tim

Giá đất thổ cư tại Phú Xá - Phú Thượng - Tây Hồ

Thứ hai, Ngày 14/10/2019 15:19

Thị trường giao dịch đất tại phú thượng 

 

Theo ghi nhận của Hội môi giới bất động sản Việt Nam, thị trường bất động sản Hà Nội quý 1 năm 2019 có nhiều biến động. Theo đó, đất nền một số khu vực ven trung tâm tăng giá mạnh, trong khi giá căn hộ lại đi ngang.

Phân khúc nhà đất thổ cư vẫn luôn là phân khúc ăn chắc mặc bền, ít biến động và cũng ít rủi ro. Đây là nguyên nhân, nhà đất thổ cư ít bị ảnh hưởng bởi sự trồi sụt của thị trường, đặc biệt là nhà đất thổ cư khu vực nội thành Hà Nội.

Theo khảo sát của chúng tôi, trong suốt 2 năm vừa qua phân khúc chung cư, biệt thự có sự tăng tốc rõ rệt thì phân khúc nhà đất thổ cư vẫn âm thầm giao dịch, một số khu vực được hưởng lợi từ hạ tầng bắt đầu tăng giá từ 10-15% trong khi đó nhiều khu vực giá chỉ nhích lên đôi chút hoặc giữ nguyên.

Khảo sát khu vực đất thổ cư tại Phú Thượng  cho thấy so với đầu năm 2019  giá đất tại khu vực này đã tăng khoảng 10-15%. Cụ thể như khu vực phố Phú Xá,Phú Gia,An Dương Vương.. giao dịch diễn ra sôi động.

 

giá đất tại phú thượng tây hồ

Hình ảnh cầu nhật tân thơ mông bên mảnh đất Phú thượng trù phú 

 

Giá đất tại Phú Thượng năm 2019

Giá đất mặt đường tại khu vực phường phú Thượng sát đường cầu Nhật Tân, giá đất dao động từ 60-80 triệu đồng/m2, đất trong ngõ có giá từ 35-55 triệu đồng/m2. Trong khi đó, thời gian qua tăng giá là do khu vực này được đầu tư cơ sở hạ tầng, giao thông thuận tiện hơn rất nhiều, đặc biệt từ khi cầu Nhật Tân được đưa vào hoạt động.và một loạt các ông lớn đầu tư vào khu đô thị Ciputra nhu sunshine revershine,sunshine city đường xá trở nên thuân lợi hơn nên nhu cầu đất thổ cư tại Phú Thương tăng là điề dễ hiểu.

Ngoài những yếu tố trên,Phú Thượng còn nằm liền kề khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra), nơi có cộng đồng người nước ngoài sinh sống đông nhất tại Hà Nội.
cạnh ngay đầu cầu Nhật Tân phía bờ Nam sông Hồng,mảnh đất Phú Thượng nổi tiếng với những gốc đào cổ. Đây được coi là vùng địa linh của Thủ đô văn hiến nghìn năm, nơi sinh khí ngưng tụ và có các yếu tố cát tường được xem là đẹp nhất Hà Nội về phương diện phong thủy. Về tổng thể quy hoạch vùng, đất Phú Thượng là điểm kết nối đầu tiên trong đồ án quy hoạch trục Nhật Tân - Nội Bài với ý tưởng “Rồng đón ngọc”, xương sống chính là tuyến đường cao tốc kết nối từ sân bay về trung tâm thành phố, đầu Rồng quay về hướng Hồ Tây - sông Hồng.....cùng hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi.là nơi sống lý tưởng cho các gia đình.

 

 

giá đất tại phú thượng tây hồ

Góc phố nhỏ di chuyển hàng ngày của cư dân Phú Thượng

 

Thông tin đất thổ cư cần bán tại Phú Thượng

 

Hiện nay quanh khu vực phường Phú Thượng nói riêng và quận Tây Hồ nói chung được rất nhiều các nhà đầu tư săn lùng cũng như các gia đình mua để ở.Với vị trí phong thủy ĐẦU RỒNG ĐÓN NGỌC mảnh đất Phú thượng cũng được người dân ở đây bán ra với số lượng tương đối nhiều.cụ thể các mảnh đất có diện tích nhỏ nhất từ 30m2-35m2 phù hợp với nhu cầu nhiều gia đình trẻ mà giá đất lại tương đối hợp lý giúp gia định bạn có nhu cầu có thể sở hữu  được những mảnh đất đẹp tại đây.

Ngoài những lô đất nhỏ còn có các diện tích lớn hơn phù hợp với nhu cầu cũng  như sự lựa chọn cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau .cụ thể 40m2.55m2.65m2.80m2.100m2.360m2.500m2. giá cả tùy thuộc vào từng vị trí của lô đất.

Khi đến giao dịch mua đát tại Phú Thượng quý khách hàng được làm việc trực tiếp vớichủ nhà về giá cả cũng như tìm hiểu về pháp lý của mảnh đất mà mình cần mua.Giao dịch nhanh chóng thuận lợi tạo điều kiện cho khách hàng trước và sau khi mua.

 

giá đất tại phú thượng tây hồ

Vườn đào của cư dân  đất Phú Thượng nổi tiếng lâu đời 

 

Ngoài ra khách hàng có thể tìm hiểu thêm đất thổ cư tại Nhật Tân,Tứ Liên khu vực này cũng có vị trí tương đối thoáng mát giá cả phải trăng.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0904625338 Ms Vân

Bài viết liên quan

Xôi Phú Thượng - Nét đẹp tinh tế của ẩm thực Hà Thành
14/10/2019 By admin Đất thổ cư phú thượng tây hồ
Vị trí địa lý vùng  đất  Phú Thượng - Tây Hồ
14/10/2019 By admin Đất thổ cư phú thượng tây hồ
600 triệu/m2 không mua nổi đất đẹp Hồ Tây
03/09/2019 By admin Đất thổ cư phú thượng tây hồ
Cần bán đất thổ cư tại Phú Thượng Tây Hồ giá rẻ
14/10/2019 By admin Đất thổ cư phú thượng tây hồ
Phú Thượng – Tây Hồ từng bước thay da đổi thịt
14/10/2019 By admin Đất thổ cư phú thượng tây hồ
Đất nền Phú Thượng - Tây Hồ vị trí kim cương đầu rồng thắng địa
14/10/2019 By admin Đất thổ cư phú thượng tây hồ

CHAT VỚI CHÚNG TÔI